BÁO GIÁ CỎ NHÂN TẠO NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

BÁO GIÁ CỎ NHÂN TẠO NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

  • NH00659

Bạn đã rất ngưỡng mộ những bức tường, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ nhân tạo để bắt đầu công việc kinh doanh của mình?

Bài viết sau đây của Thảm cỏ Hoàng Sơn sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó của bạn!

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf), với thành phần chính làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, cùng với cấu trúc mô phỏng gần giống cỏ tự nhiên đến 90%, đang là xu hướng thiết kế, trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc, sân vườn, cũng như sân thi đấu thể thao tại Việt Nam.

Cỏ nhân tạo là gì? 1

Cỏ nhân tạo đang trở thành xu hướng trang trí nội thất tại Việt Nam – Ảnh dự án

Lý do cỏ nhân tạo trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn, là bởi sản phẩm này có tuổi đời cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, và quan trọng là không phải mất công cắt tỉa, chăm sóc như cỏ tự nhiên.

Mặc dù ban đầu, chi phí thi công cỏ nhân tạo có thể khá cao, nhưng tính về hiệu quả sử dụng lâu dài, đây là một bài toán hiệu quả và tiết kiệm hơn cỏ tự nhiên rất nhiều.

Báo giá cỏ nhân tạo tại Thảm cỏ Hoàng Sơn

Được hình thành từ đội ngũ chuyên viên cung cấp cỏ nhân tạo chuyên nghiệp cho nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, đến năm 2018, Thảm cỏ Hoàng Sơn chính thức ra đời. Thảm cỏ Hoàng Sơn tư hào rằng, chúng tôi có thể chưa phải là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu,  cỏ nhân tạo cho nhà vườn, sân bóng số 1 Việt Nam.

Báo giá cỏ nhân tạo tại Công ty Phú Thái 1

Chất lượng cỏ nhân tạo luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

 Với thế mạnh là cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam, báo giá cỏ nhân tạo tại Thảm cỏ Hoàng Sơn cũng là một điểm cộng khi khách hàng đến với chúng tôi. Bằng sự chân thành và tin cậy, rhamr cỏ Hoàng Sơn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thảm cỏ chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng và phù hợp nhất.

Thảm cỏ Hoàng Sơn đã thiết kế một ứng dụng có thể giúp bạn nhanh chóng biết được mức chi phí, cũng như báo giá cỏ nhân tạo của chúng tôi bằng một ứng dụng ngay trên website này. Bạn có thể truy cập ngay vào đây để biết báo giá cỏ nhân tạo chính xác.

Quy trình báo giá cỏ nhân tạo

Thảm cỏ Hoàng Sơn áp dụng quy trình báo giá 3 bước cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả như sau:

  1. Bước 1: Vào trang dự toán chi phí trên website http://thamcohoangson.com/ nhập thông tin và lấy dự toán chi phí tương đối. Sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
  2. Bước 2: chuyên viên của thảm cỏ Hoàng Sơn sẽ giúp bạn tính toán một cách chính xác khối lượng cỏ nhân tạo thi cong là bao nhiêu, mẫu mã nào phù hợp với bạn
  3. Bước 3: Hai bên ký hợp đồng, hoàng Sơn bắt tay vào công việc giúp bạn có được một công trình cỏ nhân tạo như ý muốn.

 

Một số hình ảnh cỏ nhân tạo do Thảm cỏ Hoàng Sơn cung cấp:

Một số hình ảnh dự án cỏ nhân tạo do Phú Thái đã thực hiện 1

Một số hình ảnh dự án cỏ nhân tạo do Phú Thái đã thực hiện 2

Một số hình ảnh dự án cỏ nhân tạo do Phú Thái đã thực hiện 3

Mọi thắc mắc, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này, để được đội ngũ chuyên gia của thảm cỏ Hoàng Sơn tư vấn nhé!

by Minh Nguyệt

Hướng Dẫn Mua Hàng
1. Mua hàng trực tiếp tại website zanado.com
2. Gọi điện thoại 19006049 để mua hàng
3. Mua tại Showroom:
1278 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem Showroom)
4. Mua sỉ/Buôn/Đặt may xin gọi 19006049 nhánh số 327 hoặc mail tới bansi@zanado.com để được hỗ trợ