NHỮNG LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP TRONG THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

NHỮNG LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP TRONG THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG

  • NH00683
Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chất lượng luôn là mong muốn của các chủ đầu tư. Tuy nhiên thực tế thi công khó tránh khỏi những lỗi sai khiến chất lượng công trình bị ảnh hưởng. Hãy cùng tìm hiểu những lỗi cơ bản thường gặp khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng ngay dưới đây để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng công trình lâu dài với thời gian.

Những lỗi cơ bản thường gặp trong thi công cỏ nhân tạo sân bóng.

Nền hạ cỏ nhân tạo sân bóng không đạt chất lượng

Trong quá trình thi công, nếu đơn vị thi công không thực hiện đúng thứ tự các bước, không tiến hành lu đất để nén đất, sử dụng đá hay cát không đúng tiêu chuẩn,… đều làm ảnh hưởng tới chất lượng nền hạ của sân bóng nhân tạo.

Khi chất lượng nền hạ không đảm bảo thì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, sân cỏ sẽ xảy ra tình trạng bị lún, sạt lở, gồ ghề và rất nguy hiểm cho người chơi bóng. Người chơi thường sẽ gặp các va chạm, té ngã rất nguy hiểm.

Không chú trọng vào hệ thống thoát nước

Không chú trọng về hệ thống thoát nước là lỗi cơ bản thường thấy trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng và hầu hết các công trình hiện nay đều mắc phải. Hệ thống thoát nước có tác dụng làm sân cỏ khô nhanh hơn sau những trận mưa, tránh để cỏ nhân tạo sân bóng gặp tình trạng phai màu, gãy, mục nát. Tình trạng này lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của mặt sân. Tuy nhiên, khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo, khâu này thường không được đơn vị thi công quá chú trọng hoặc chỉ thực hiện qua loa mà không có thiết kế, quy hoạch tính toán chi tiết.


Không chú trọng vào hệ thống thoát nước

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng dưới điều kiện trời mưa

Thi công cỏ sân bóng nhân tạo cần được tiến hành trong điều kiện thời tiết khô ráo, có nắng nhẹ với nhiệt độ trên 13 độ C là tốt nhất. Trong những trường hợp trời mưa, đơn vị thi công cần phải đợi ít nhất là 24 giờ sau mới có thể tiến hành thực hiện thi công sân cỏ.

Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà các chủ đầu tư thường bỏ qua yêu cầu này, họ vẫn tiếp tục thi công dưới điều kiện thời tiết không đạt tiêu chuẩn, thậm chí thi công dưới trời mưa lớn. Khi gặp tình trạng này, cỏ nhân tạo sân bóng sẽ rất dễ hư hỏng, bong tróc và kém kết nối giữa các bộ phận.

Tự ý rút ngắn thời gian thi công cỏ nhân tạo sân bóng

Lỗi này là dạng lỗi cơ bản nhất trong quá trình thi công khiến khiến chất lượng công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá nhanh chóng giảm sút và có dấu hiệu hư hại. Khi đó, nếu tự thi công, các chủ đầu tư cần tính toán sao cho hợp lý. Với những trường thi công ngoài, bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạouy tín và có giao kèo trước về tiến độ thi công qua từng giai đoạn nhất định để có thể đảm bảo chất lượng cho công trình sân cỏ nhân tạo của mình.


Tự ý rút ngắn thời gian thi công cỏ nhân tạo sân bóng

Khi lựa chọn dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại thảm cỏ Hoàng Sơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các lỗi cơ bản thường gặp trên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng công trình mà chúng tôi mang tới. Chúng tôi cam kết có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề đã thực hiện thành công nhiều công trình trước đó, cam kết về sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những lỗi thường gặp trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng. Nếu đang băn khoăn về đơn vị thi công cỏ nhân tạo chất lượng tốt trên thị trường, hãy liên hệ ngay chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

By Minh Nguyệt

Hướng Dẫn Mua Hàng
1. Mua hàng trực tiếp tại website zanado.com
2. Gọi điện thoại 19006049 để mua hàng
3. Mua tại Showroom:
1278 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem Showroom)
4. Mua sỉ/Buôn/Đặt may xin gọi 19006049 nhánh số 327 hoặc mail tới bansi@zanado.com để được hỗ trợ