THUÊ CỎ NHÂN TẠO

THUÊ CỎ NHÂN TẠO

  • NH_00481

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc còn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê cỏ nhân tạo.

Ngoài việc cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc còn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê cỏ nhân tạo. Thuê cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong thời gian ngắn.

Cho thuê cỏ nhân tạo giá rẻ:

Phương Thành Ngọc cho thuê cỏ nhân tạo giá rẻ, đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể lựa chọn thuê các loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích của mình như trang trí sự kiên, trang trí sân vườn,...

Cho thuê thảm cỏ nhân tạo:

Hiểu được nhu cầu sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thời gian ngắn của khách hàng, Phương Thành Ngọc cho thuê thảm cỏ nhân tạo giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc trang trí sự kiện, hội nghị, tiệc tùng bằng thảm cỏ nhân tạo.

Cho thuê cỏ nhân tạo trang trí:

Thảm cỏ nhân tạo dùng để trang trí các vị trí quan trọng trong sự kiện, bữa tiệc,... đem không gian thiên nhiên, xanh mát đến với bữa tiệc. Chi phí thuê thảm cỏ nhân tạo lại rất hợp lý, chỉ bằng 1/5 so với mua thảm cỏ mới. 

Thamcohoangson.com, đơn vị cho thuê cỏ nhân tạo trang trí hàng đầu hiện nay. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về mặt sáng tạo, vẻ đẹp thiên nhiên cho việc tổ chức sự kiện của bạn.

Cho thuê cỏ nhân tạo sân vườn:

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người tăng cao, việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm đẹp không gian quanh bạn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Cỏ nhân tạo sân vườn thích hợp với mọi đia hình cũng như thời tiết khắc nghiệt, bạn sẽ có một không gian xanh mướt xung quanh bữa tiệc.

Thamcohoangson.com có dịch vụ cho thuê cỏ nhân tạo sân vườn dùng trong các cuộc vui chơi dã ngoại, giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hướng Dẫn Mua Hàng
1. Mua hàng trực tiếp tại website zanado.com
2. Gọi điện thoại 19006049 để mua hàng
3. Mua tại Showroom:
1278 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem Showroom)
4. Mua sỉ/Buôn/Đặt may xin gọi 19006049 nhánh số 327 hoặc mail tới bansi@zanado.com để được hỗ trợ